นึกว่า “AR-15” เจ้าหน้าที่ เข้าจับกุม แต่เป็น “บ้อง”

นึกว่า “AR-15” เจ้าหน้าที่ เข้าจับกุม แต่เป็น “บ้อง”

นึกว่า “AR-15” เจ้าหน้าที่ เข้าจับกุม แต่เป็น “บ้อง”

เมื่อช่วงเย็นของ วันที่ 7/5/2019 มือปืนใน ซาน ดีเอโก้ ถูกรวบ เนื่องจาก เข้าใจผิดว่าเป็น อาวุธสงคราม แต่สุดท้ายก็พบว่า เป็นเพียงแค่ อุปกรณ์ดูดกัญชา ของ สายเขียว

>>>ประวัติความเป็นมาของกัญชา<<<

ตามรายงานข่าวท้องถิ่นของ ซาน ดีเอโก้ CBS8, เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็น เวลา 6.30 ในขณะนั้น ผู้ชายคนหนึ่งก็มองไปเห็นคน ถือปืนโบกไปมา อยู่หน้าต่างของโรงแรม Palms Hotel หลังจากนั้น เขาก็ได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ ที่มาตรวจการแถวนั้น หลังจากที่แจ้งเสร็จ ตำรวจก็ได้ทำการ ปิดพื้นที่และหยุดการจราจร หลังจากไปถึงห้อง ก็ได้สั่งให้ ชาย 1 หญิง 1 คน ออกมาจากห้อง และทำการสำรวจ ในที่สุดก็ค้นพบปืนดังกล่าว ถูกซ่อยไว้ในตู้เย็น เมื่อตรวจสอบวัตถุแล้ว พบว่า จริงๆ ไม่ใช่อาวุธสงคราม หรือ ปืนไรเฟิล อย่างที่กล่าวมา แต่มันคือ บ้องไว้ดูดกัญชา ดีๆ นี่เอง

เจ้าหน้าที่ได้ทำการปล่อยตัวผู้หญิงไป แต่ยังไม่ปล่อยตัว ผู้ชาย เพราะยังสงสัยว่า อาจจะเป็นวัตถุที่ก่อให้เกิดอันตรายได้ จนถึงตอนนี้ ชายคนนั้นยังไม่ได้รับการปล่อยตัวแต่อย่างใด และไม่ทราบว่า เขาได้เผชิญกับข้อหาทางอาญาใด ๆ

ช่วงเวลาที่เลวร้าย ข่าวกัญชา 2019

ในวันเดียวกันที่เกิดเหตุนี้ ที่ทำให้ผู้คนหวาดกลัว เนื่องจากมีการ ยิงกันเกิดขึ้นที่ เดนเวอร์, คอโลราโด ในวันเดียวกันที่ชายถือบ้องอยู่หน้าต่าง ซึ่งเป็นเรื่องที่ทำให้สลดใจต่อผู้คน เนื่องจาก เขาได้ฆ่า เด็กนักเรียน 1 คน และบาดเจ็บอีกหลายราย แล้วสุดท้ายก็ตัดสินใจฆ่าตัวเองตายตามไป